Học nấu ăn để phát triển con đường sự nghiệp trong tương lai hay mở quán kinh doanh là những hướng đi đúng đắn của nhiều bạn trẻ tại Hà Nội – một trong những thành phố phát triển bậc nhất Việt Nam.

lop hoc nau an tai Ha Noi

Ngàn cơ hội việc làm khi học nấu ăn tại Thủ đô Hà Nội

Hoạt động tuyển dụng lao động nghề bếp tại Hà Nội trong những năm gần đây trở nên sôi động. Nhu cầu tuyển nhân sự cho vị trí phụ bếp, đầu bếp, bếp trưởng… ngày càng cao, nhất là đối với các nhà hàng – khách sạn lớn. Đặc biệt, các nhân sự vững chuyên môn, chắc nghiệp vụ luôn được các nhà tuyển dụng “săn đón”. Chính vì vậy, các khóa học nấu ăn cơ bản đến chuyên nghiệp tại Hocnauan.edu.vn đã mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn trẻ.

Hà Nội là một trong những thành phố có mật độ dân cư đông đúc nhất nước ta. Từ đó, dẫn đến các nhu cầu về hoạt động chi tiêu dành cho ăn uống cũng tăng cao. Người dân thủ đô không chỉ dùng bữa tại nhà mà tìm kiếm những địa chỉ ẩm thực ngon, lạ, hấp dẫn để thưởng thức đã trở thành thói quen không thể thiếu. Các mô hình nhà hàng, quán ăn “mọc lên như nấm” đã tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm tốt cho những ai muốn theo đuổi nghề bếp hoặc tự làm chủ mô hình kinh doanh ẩm thực cho riêng mình.

Hà Nội nên học nấu ăn ở đâu?

Hiện nay, các trường dạy nấu ăn ở Hà Nội khá nhiều nhưng để lựa chọn nơi đào tạo chất lượng, nâng cao hiệu quả trong suốt quá trình học tập là điều bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng. Là một trong những trung tâm đào tạo nghề Bếp hàng đầu, Hocnauan.edu.vn Hà Nội sẽ là môi trường học tập lý tưởng cho các bạn trẻ đam mê, muốn định hướng phát triển tương lai theo con đường nghề bếp chuyên nghiệp hoặc cho những ai đang ấp ủ khát vọng làm giàu từ kinh doanh ẩm thực.

Chương trình đào tạo dạng như: Nghiệp Vụ Bếp Trưởng, Bếp Á, Bếp Âu, Bếp Nhật, Bếp Việt, Bếp Hoa, Món Hàn, Món Chay, Nấu ăn gia đình… cùng nhiều lớp chuyên đề theo món, học mở quán ăn, quán nhậu, nhà hàng kinh doanh sẽ giúp bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với sở thích, nhu cầu của bản thân.

giò heo chiên giòn

giò heo chiên giòn món ăn yêu thích của người Hà Nội

Các lớp học chuyên đề, lớp học yêu cầu chỉ diễn ra trong 1 buổi sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn muốn lĩnh hội những bí quyết độc đáo trong công thức chế biến món ăn như: dê, ốc, ăn vặt, cơm tấm, cơm bình dân, phở, hủ tiếu, bánh canh, mì quảng… và kinh nghiệm kinh doanh ẩm thực thành công từ những chuyên gia, bếp trưởng hàng đầu.

Đừng ngần ngại hãy điền vào form đăng ký bên dưới để được trường tư vấn cụ thể hơn về các chương trình học nhé!

Địa chỉ Học nấu ăn ngon Hà Nội: D13 Trần Đăng Ninh Kéo Dài, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 1800 6148

Email: info@hocnauan.edu.vn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá)
post-ratings-loadingLoading...