Đi liền với sự phát triển một cách nhanh chóng của ngành Du lịch – Dịch vụ tại Đà Nẵng, kéo theo các Nhà hàng – Khách sạn “mọc lên như nấm”. Điều đó đã mở ra nhiều tiềm năng về việc làm cho các Đầu bếp trẻ với mức thu nhập cao lên đến 500 USD/tháng.

khóa học nấu ăn tại Đà Nẵng

Vì vậy, nghề Bếp đang “hot” và trở thành xu hướng chọn lựa nghề nghiệp của nhiều bạn trẻ. Trên hành trình đó, kiến thức và kỹ năng trong các khóa học là bước đệm vững chắc giúp bạn thành công. Khóa học nấu ăn tại Đà Nẵng có rất nhiều ưu điểm vượt trội để bạn hoàn toàn tự tin trên còn đường trở thành Đầu bếp.

Nhiều lựa chọn với các khóa học nấu ăn tại Đà Nẵng

Nhằm đáp ứng nhu cầu học nghề Bếp của các bạn trẻ miền Trung, khóa học nấu ăn tại Đà Nẵng mở ra với nhiều lựa chọn. Bạn yêu thích sự tinh tế trong từng hương vị, cũng như mong muốn khám phá các nguyên liệu thiên nhiên trong các món Á thơm ngon, hấp dẫn? Bạn muốn chinh phục vị trí cao nhất trong tháp Lộ Trình Nghề Nghiệp ngành Bếp với khóa học Bếp trưởng Điều hành? Bạn muốn học nấu ăn để mở quán với các lớp học yêu cầu. Bạn cũng thỏa sức khám phá và sáng tạo với đôi bàn tay khéo léo tại Lớp học cắt tỉa. Các khóa học nấu ăn tại Đà Nẵng luôn chào đón các bạn trên hành trình chinh phục để trở thành các Đầu bếp chuyên nghiệp.

Ngoài ra, để cung cấp cho các Học viên kiến thức, kỹ năng trọn vẹn nhất, các khóa học nấu ăn ở Đà Nẵng có rất nhiều chương trình từ cấp độ cơ bản đến chuyên sâu. Đồng thời, giáo trình trong các khóa học được soạn thảo bởi đội ngũ Giảng viên giỏi, đẳng cấp, đang nắm giữ vị trí chủ chốt trong những nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. Đảm bảo sau khi ra trường bạn sẽ có những kiến thức, kỹ năng đáp ứng yêu cầu công việc thực tế trong các nhà hàng, khách sạn 4 sao, 5 sao.

90% là các bài học thực hành

Chương trình 90% là bài học thực hành, giúp học viên lĩnh hội bài học đầy đủ và thành thạo nghề một cách nhanh chóng. Đồng thời, qua các bài thực hành, Giảng viên chia sẻ nhiều bí quyết để tạo ra nhiều món ăn đặc sắc, đúng chất, đúng vị tạo sự khác biệt đẳng cấp của một Đầu bếp chuyên nghiệp.

Vì vậy, sau khi hoàn thành khóa học nấu ăn tại Đà Nẵng, cùng với quá trình tích lũy kinh nghiệm, Học viên có đủ khả năng đảm nhận các chức vụ trong một gian bếp chuyên nghiệp của các nhà hàng, khách sạn đạt chuẩn như: Phụ Bếp, Bếp trưởng…

Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc 

Hiệu quả làm việc chính là những bằng chứng thiết thực nhất để chinh phục nhà tuyển dụng. Nhưng yếu tố quan trọng đầu tiên để họ dành ưu ái cho bạn chính là chứng chỉ, bởi chứng chỉ là cơ sở để chứng minh người Đầu bếp có những kiến thức chuyên môn, cũng như kỹ năng được đào tạo một cách bài bản để phù hợp với đặc thù của công việc. Vì vậy, sau khi kết thúc khóa học tại Đà Nẵng, bạn sẽ tự tin chinh phục nhà tuyển dụng với chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng do Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp cấp, có giá trị trên toàn quốc. Đây cũng chính là tấm vé để bước lên những nấc thang quan trọng trong Lộ Trình Nghề Bếp.

Với sự nỗ lực của bản thân, cùng những kiến thức và kỹ năng đạt được trong các khóa học nấu ăn tại Đà Nẵng, bạn sẽ có những hành trang quan trọng để theo đuổi đam mê trên con đường trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp. Tham khảo khóa học nấu ăn ở Đà Nẵng tại: https://hocnauan.edu.vn/o-dau/da-nang