Xu hướng học nấu ăn đang dần trở thành một xu thế mới. Rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn con đường nghề bếp thay vì đi tiếp lên Cao Đẳng, Đại Học. Nhưng để tìm một trường dạy nghề chuyên về đào tạo đầu bếp uy tín lại không phải dễ. Để tìm địa điểm dạy nấu ăn uy tín chuyên nghiệp ở Bình Dương, Biên Hòa(Đồng Nai) hay Cần Thơ các bạn hãy tham khảo bài viết sau nhé.

Lớp học nấu ăn tại biên hòa

Một lớp đào tạo nấu ăn tại Biên Hòa

Nhằm đáp ứng nhu nấu ăn chuyên nghiệp để làm nghề, không chỉ tại các thành phố lớn như TP.HCM, Đà Nẵng,… hiện hệ thống trường dạy nấu ăn ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước rất phát triển. Vì vậy, nếu bạn đang sinh sống tại các tỉnh thành khác như Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai hay Cần Thơ nhưng muốn tham gia lớp học chất lượng ngay tại nơi bản thân sinh sống để thuận lợi cho việc đi lại cũng như tiết kiệm chi phí học tập hơn thì hiện bạn có thể thực hiện được rồi vì tại đây đã có các chi nhánh dạy nấu ăn hiện đại không kém trụ sở chính của các trường dạy nấu ăn hàng đầu tại TP.HCM. Vậy đó là chi nhánh của trường đào tạo nào?

Với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, giáo trình chuẩn Châu Âu và đội ngũ giảng viên danh tiếng trong nghề Bếp, Hocnauan.edu.vn hiện là trường dạy nghề Bếp hàng đầu cả nước với rất nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành như Đà Nẵng, khi vực Tây Nguyên, Bình Định, Nha Trang và đã đào tạo ra một lượng lao động Bếp tay nghề cao phục vụ nhu cầu tuyển dụng nhân sự chất lượng cho các doanh nghiệp kinh doanh ẩm thực, các nhà hàng – khách sạn cao cấp. Hiện nay, Hocnauan.edu.vn đang tiếp tục triển khai các chi nhánh mới tại Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ,…cho nên nếu bạn muốn học nấu ăn ở Bình Dương,  Biên Hòa (Đồng Nai) hay ở Cần Thơ, bạn không cần lo lắng vì không tìm được trường dạy nấu ăn chất lượng nữa.

Bên cạnh đó, khi bạn đang đặt câu hỏi tìm trường học ở đâu để có thể trở thành bếp trưởng chuyên nghiệp thì có rất nhiều lựa chọn cho bạn , ví dụ như bạn có thể tìm trường dạy nghề  ở Bình Dương, Biên Hòa (Đồng Nai) hay  ở Cần Thơ tại chi các chi nhánh của chúng tôi, bạn cũng không cần lo lắng về việc không có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia ẩm thực đầu ngành, vì các Siêu Đầu Bếp, các Bếp Trưởng hay các chuyên gia dinh dưỡng của Hocnauan.edu.vn sẽ thường xuyên từ thành phố Hồ Chí Minh về chi nhánh để giảng dạy, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm. Điều quan trọng nhất là khi bạn là học viên của Hocnauan.edu.vn ở bất kỳ chi nhánh nào, bạn cũng không cần lo lắng về công việc sau khi ra trường vì chúng tôi bảo đảm điều đó. Có chung hệ thống đào tạo với trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh nên các chi nhánh ở Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai và Cần Thơ đều có các nhóm ngành đào tạo gồm Bếp Nóng, Làm Bánh, Pha Chế với nhiều chuyên ngành hot như Bếp Trưởng Điều Hành, Bếp Âu, Bếp Việt, Bếp Nhật, Bếp Hoa, Bếp Trưởng Bếp Bánh, Bánh Âu, Bánh Á, Bánh Nhật cho đến các ngành về Pha Chế như Pha Chế Đặc Biệt, Bartender, Barista, Làm Kem,… Chính vì vậy,  các bạn trẻ đang sinh sống ở Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai, Cần Thơ có thể dễ dàng lựa chọn ngành học mà bản thân yêu thích và thỏa sức với đam mê ẩm thực của mình.

Nếu bạn muốn trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp tại khu vực bạn đang sinh sống ở tại Bình Dương, Đồng Nai hay Cần Thơ, hãy tìm đến các chi nhánh của Hocnauan.edu.vn để được khám phá và trải nghiệm môi trường đào tạo ngành Bếp hiện đại và hàng đầu Việt Nam nhé!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
post-ratings-loadingLoading...