Việc làm luôn là vấn đề “nóng” của xã hội , tìm việc phù hợp và có thu nhập cao luôn là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất của các bạn trẻ trong các hội thảo về việc làm . Trước tình hình đó , Nghề Bếp được xem là nghề “hot” với mức thu nhập hấp dẫn và không sợ thất nghiệp trở thành sự lựa chọn lý tưởng . Và bạn đang tìm một nơi học nấu ăn uy tín , cấp bằng có giá trị nhất hiện nay để dễ dàng xin việc trong thời buổi khó tìm việc làm , nhưng chưa biết học ở đâu ? Hãy đến ngay Hướng Nghiệp Á Âu ( HNAAu ) nhé!

Bằng cấp có giá trị của nghề bếp

HNAAu là đơn vị đào tạo Nghề Bếp hàng đầu hiện nay được minh chứng rõ nhất với Dấu Ấn K200 , sự kiện kỷ niệm 200 khóa Bếp Trưởng được mở tính đến ngày 13/9/2014

Tại sao phải đến HNAAu ? Đó là bởi vì HNAAu là đơn vị đào tạo Nghề Bếp hàng đầu hiện nay , là đơn vị đầu tiên được Tổng cục dạy nghề cấp phép đào tạo Bếp Trưởng . Vì vậy , bằng do HNAAu cấp chính là bằng học nấu ăn có giá trị nhất hiện nay . Đây là tấm bằng chứng nhận có giá trị toàn quốc , bạn có thể cầm tấm bằng này xin việc ở bất kỳ nhà hàng , khách sạn nào . Không những vậy , Trường còn liên kết một số khách sạn , nhà hàng lớn tại nước ngoài để đáp ứng nhu cầu xuất ngoại , có thể làm việc hoặc tự kinh doanh tại đây .

Nguyễn Phan Hồng Thy , học viên khóa Bếp Trưởng K90 của Hướng Nghiệp Á Âu hiện đã là Bếp Trưởng tại Salia Restaurant ( số 52 Trương Định , phường Bến Thành , quận 1 ) khi mới 20 tuổi

Nếu bạn còn cảm thấy lo lắng về vấn đề xin việc làm sau khi học xong thì hãy buông xuống những lo lắng đó đi nhé ! Vì yếu tố cuối cùng và quan trọng nhất khi bạn chọn HNAAu là chúng tôi luôn đảm bảo đầu ra cho các học viên theo học . Với mục đích bảo trợ việc làm cho học viên , chúng tôi xây dựng nguồn nhân lực – với hoạt động chính là Tuyển Dụng , tư vấn đào tạo nhân sự cho ngành bếp , phòng nguồn nhân lực liên kết với mạng lưới nhà hàng , khách sạn trên khắp cả nước , xây dựng quy trình đào tạo , tuyển dụng nguồn nhân lực bếp chất lượng nhất . Chính vì thế , học viên có thể yên tâm về vấn đề việc làm .

Để sở hữu bằng học nấu ăn trong các khóa học nấu ăn ngắn hạn có giá trị nhất hiện nay , cùng cơ hội việc làm hấp dẫn tại các nhà hàng , khách sạn lớn , hãy đến ngay HNAAu để chúng tôi tư vấn và chắp cánh ước mơ cho bạn .

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU 

Trụ sở
02 – 04 khu Biệt thự Chu Văn An , Đường Số 1 , phường 26 , Q .Bình Thạnh , TP .HCM
Văn phòng : 65 khu Biệt thự Chu Văn An , Đường Số 1 , phường 26 , Q .Bình Thạnh , TP .HCM

Chi Nhánh Phan Xích Long
Địa chỉ : 94 – 96 Phan Xích Long , P .3 , Q . Bình Thạnh , Tp .Hồ Chí Minh

CN Đà Nẵng
150 Lê Văn Hiến , tổ 35 , phường Khuê Mỹ , Q .Ngũ Hành Sơn , TP .Đà Nẵng
Tel : ( 08 ) 3517 2308
Fax : ( 08 ) 3517 2308