by Lê Thiện Chef

Món ăn thịt bò cuộn rau chiên vàng cực ngon cực thơm luôn , chắc chắn đây sẽ là món tủ của các ấy cho mà xem .

Thịt bò cuộn rau chiên vàng

Nguyên liệu cần có :

– 80gr thịt bò

– 20gr cà rốt

– 20gr cần tây

– 30gr nấm kim châm

– 10gr hạt tiêu đen

– Muối , nước sốt thịt nướng

– Dầu ăn

Cùng làm món thịt bò cuộn rau chiên vàng :

Bước 1 :

Các bạn rửa sạch nấm kim châm , cà rốt , cần tây rồi xắt thành sợi nhỏ . Thịt bò thái thành các miếng mỏng to bằng lòng bàn tay .

Bước 2 :
Sau đó , trên thớt sạch bạn trải phẳng miếng thịt bò ra rồi đặt ít sợi nấm kim châm , cần tây , cà rốt vào giữa , rắc thêm xíu muối .

Bước 3 :
Rồi các ấy nhẹ nhàng cuộn tròn rau tạo thành hình trụ .

Bước 4 :
Tiếp theo , các ấy cho cuộn thịt bò vào chiên vàng các mặt .

Bước 5 : Khi chín rồi bạn gắp ra ngoài , đặt lên giấy thấm dầu và rắc ít hạt tiêu lên bề mặt thịt bò .

Hấp dẫn quá đi à^^

Xếp ra đĩa và rưới lên trên một ít nước sốt thịt nướng là xong .

Món này dễ ăn mà dễ nghiện lắm nha .

Thơm phức , ăn thoải mái mà không sợ bị ngấy .

Chúc các bạn ngon miệng !

Điểm: 4.8 (5 bình chọn)

Tác giả: Lê Thiện Chef

Chef Lê Thiện, biên tập viên giảng viên bếp nóng tại Trường HNAEdu. Ngoài ra Lê Thiện còn làm bếp chính nhà hàng Mộc - Riêu & Nướng Q1 chuyên nấu các món Việt, Món Á. Chef Thiện là người rất nhiệt quyết với nghề, giỏi về kỹ thuật nấu nướng là đầu bếp trẻ tài năng hiện nay.

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!