Khi thời tiết mưa gió thì đĩa đậu cô ve xào lòng gà nóng hổi chắc chắn sẽ mang đến sự ngon miệng cho các thành viên trong gia đình bạn. Phong cách mới với món đậu cô ve xào lòng gà bằng cách chế biến ngon và hấp dẫn hơn bên dưới nhé!

đậu que xào long gà

Nguyên liệu làm đậu cô ve xào lòng gà

– 300g đậu cô ve.

– 1 túi lòng gà có bán tại các siêu thị.

– 1 củ hành tây, tỏi bằm, nước tương, tiêu bột, đường, hạt nêm.

Cách chế biến:

– Lòng gà rửa sạch, ướp với nước tương, đường, hạt nêm, tỏi bằm. Đậu cô ve rửa sạch, cắt thành khúc ngắn, chần sơ qua nước sôi rồi để ráo. Hành tây thái múi cau.

– Phi thơm tỏi bằm, cho hành tây vào đảo sơ, tiếp đến cho lòng gà vào xào chín với lửa lớn.

– Cho đậu cô ve vào xào chín, nêm lại gia vị vừa ăn.

– Xào xong cho ra đĩa, thêm ít ngò rí, tiêu bột và ớt trái là bạn đã có món ăn ngon miệng cho bữa cơm gia đình.

Các bạn có thể nấu bất cứ món ăn nào bằng các công thức học nấu ăn ngon  từ những món ăn dân dã đến cao cấp nhưng đậm tình cảm gia đình. Chúc các bạn ngon miệng và nấu được nhiều món ngon hơn nữa nhé.