by Lê Thiện Chef

Món bông hẹ xào thịt bò đơn giản, dễ chế biến nhưng rất ngon miệng và bổ dưỡng. Cùng học nấu ăn trổ tài nấu món ăn này nhé!!!

bong he xao thit bo

Nguyên liệu làm món bông hẹ xào thịt bò:

– 200g thịt bò.

– Một bó bông hẹ.

– Hạt nêm, tiêu, đường, nước tương, tỏi.

Cách chế biến bông hẹ xào thịt bò:

– Bông hẹ rửa sạch, cắt khúc vừa ăn. Phi thơm tỏi, cho bông hẹ vào xào nhanh với ít hạt nêm. Khi bông hẹ vừa chín thì tắt bếp, cho ra đĩa.

– Thịt bò rửa sạch, thái lát, ướp với đường, hạt nêm, nước tương trong khoảng 15 phút cho thấm gia vị.

– Phi thơm tỏi, cho thịt bò vào xào chín.

– Cho thịt bò lên trên bông hẹ và dùng khi còn nóng. Bạn có thể làm thêm chén nước tương ăn kèm cho món bông hẹ xào thịt bò thêm đậm đà hơn.

Xem thêm: Món nộm rau muống trộn xoài chua chua giòn giòn

Điểm: 4.5 (6 bình chọn)

Tác giả: Lê Thiện Chef

Chef Lê Thiện, biên tập viên giảng viên bếp nóng tại Trường HNAEdu. Ngoài ra Lê Thiện còn làm bếp chính nhà hàng Mộc - Riêu & Nướng Q1 chuyên nấu các món Việt, Món Á. Chef Thiện là người rất nhiệt quyết với nghề, giỏi về kỹ thuật nấu nướng là đầu bếp trẻ tài năng hiện nay.

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!