by Lê Thiện Chef

Hấp dẫn quá cả nhà ơi món ăn Tôm tẩm dừa nạo này mà nhâm nhi với bia là tuyệt nhất xem ngay cách làm tại đây.

 tôm tẩm dừa nạo

Nguyên liệu cần có:

– 500gr tôm sú

– 1/2 chén bột mỳ

– 1 chén nước cốt dừa tươi

– 1/2 chén dừa tươi nạo sợi

– Dầu ăn

Cùng làm nhé:

Bước 1:

Trước tiên, các ấy làm sạch tôm và chuẩn bị các nguyên liệu ra bát riêng này. Bạn lấy tôm nhúng vào bát bột mỳ, rồi đến bát nước cốt dừa tươi, cuối cùng là dừa tươi nạo sợi. Chúng mình nhớ nhúng hết cả con tôm thì khi chiên sẽ ngon hơn nhé.

Bước 2:

Bây giờ, các ấy chỉ việc chiên chúng vàng ươm nữa là hoàn thành rùi đó.

Những chú tôm vàng ươm, giòn tan, thơm mùi dừa ngon chưa này.

Thèm quá đi mất cả nhà ơi.

Các ấy có thể chấm với mayonnaise, tương ớt mix xoài hoặc nước tương cà chua đều ngon lắm đấy.

Chúc các bạn ngon miệng!

Tác giả: Lê Thiện Chef

Chef Lê Thiện, biên tập viên giảng viên bếp nóng tại Trường HNAEdu. Ngoài ra Lê Thiện còn làm bếp chính nhà hàng Mộc - Riêu & Nướng Q1 chuyên nấu các món Việt, Món Á. Chef Thiện là người rất nhiệt quyết với nghề, giỏi về kỹ thuật nấu nướng là đầu bếp trẻ tài năng hiện nay.

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!