by Lê Thiện Chef

Nộm su hào thịt bò khô cùng với guyên liệu không quá phức tạp, cách làm cũng đơn giản, bạn sẽ dễ dàng chế biến món nộm ngon đẹp mắt.

món nộm su hào

Nguyên liệu:

– 1 củ su hào

– 1 củ cà rốt

– 100g thịt bò khô

– 50g lạc

– Rau mùi, kinh giới.

– Chanh, ớt, dấm, gia vị.

Cách làm nộm su hào thịt bò khô :

– Nạo su hào và cà rốt thành sợi.

– Trộn su hào và cà rốt với dấm và muối.

– Sau khoảng 2 phút, vắt bỏ nước.

– Rang lạc, giã dập vừa phải.

– Hòa nước trộn nộm gồm muối, đường, nước chanh, vị chua ngọt (1).

– Trộn su hào, cà rốt với nước (1) ở trên ở trên rồi cho thêm thịt bò khô, lạc rang, rau mùi, kinh giới.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé.

 

Điểm: 4.5 (8 bình chọn)

Tác giả: Lê Thiện Chef

Chef Lê Thiện, biên tập viên giảng viên bếp nóng tại Trường HNAEdu. Ngoài ra Lê Thiện còn làm bếp chính nhà hàng Mộc - Riêu & Nướng Q1 chuyên nấu các món Việt, Món Á. Chef Thiện là người rất nhiệt quyết với nghề, giỏi về kỹ thuật nấu nướng là đầu bếp trẻ tài năng hiện nay.

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!