Cách Làm Món Tôm Tẩm Dừa Nướng Siêu Ngon Siêu Đỉnh

Món ăn từ tôm và dừa nạo tạo nên hương vị ngọt, thơm lừng mà vô cùng dễ làm. Hấp dẫn quá cả nhà ơi món ăn tôm tẩm dừa nướng này mà nhâm nhi với bia là tuyệt nhất xem ngay cách làm tại đây.

 tôm tẩm dừa nướng
Tôm tẩm dừa nướng vàng thơm, giòn hấp dẫn (Anh: Internet)

Cách làm tôm tẩm dừa nướng ngon

Nguyên liệu:

  • 500gr tôm sú
  • 1/2 chén bột mỳ
  • 1 chén nước cốt dừa tươi
  • 1/2 chén dừa tươi nạo sợi
  • Dầu ăn

Cách làm:

Bước 1:

  • Trước tiên, các ấy làm sạch tôm và chuẩn bị các nguyên liệu ra bát riêng này.
  • Bạn lấy tôm nhúng vào bát bột mỳ, rồi đến bát nước cốt dừa tươi, cuối cùng là dừa tươi nạo sợi. Chúng mình nhớ nhúng hết cả con tôm thì khi nướng sẽ ngon hơn nhé.
  • Xếp tôm vào khay sạch.

Bước 2:

  • Bật lò nướng ở 200 độ C khoảng 5 – 10 phút sau đó mới cho khay tôm vào nướng trong 15 – 20 phút.
  • Bây giờ, các ấy chỉ việc đợi nướng chúng vàng ươm nữa là hoàn thành rùi đó.
  • Các bạn có thể chấm với mayonnaise, tương ớt mix xoài hoặc nước tương cà chua đều ngon lắm đấy.

Chúc các bạn ngon miệng!

Theo dõi các cập nhật mới nhất của chuyên mục món ngon đãi tiệc để học thêm các công thức nấu ăn mới nhất từ Trường Đào Tạo Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp | HNAEdu nhé.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 5 (19 bình chọn)

Tác giả: Lê Khôi Chef

Lê Khôi Chef, biên tập viên giảng viên bếp nóng tại Trường HNAEdu. Ngoài ra Lê Khôi còn làm bếp chính nhà hàng chuyên nấu các món Việt, Món Á. Chef Khôi là người rất nhiệt quyết với nghề, giỏi về kỹ thuật nấu nướng là đầu bếp trẻ tài năng hiện nay.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn