Học nấu món chay chuyên nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu nâng cao nghiệp vụ nấu món chay của các đầu bếp đã đi làm, mở nhà hàng chay hoặc những ai muốn trở thành đầu bếp chuyên về lĩnh vực món chay. Khóa học sẽ cung cấp cho học viên đầy đủ kỹ thuật chế biến món chay và kiến thức về dinh dưỡng ẩm thực chay để tự lên thực đơn, kết hợp các món ăn khoa học, hấp dẫn.

phở chay

Phở chay với nấm được chế biến cầu kì không thua kém phở mặn

Học phí học nấu món chay chuyên nghiệp

Học phí trọn gói toàn khóa học món chay chuyên nghiệp dao động trong khoảng 7.000.000 đồng.

So với các chương trình đào tạo bếp trưởng điều hành, Bếp trưởng bếp Âu – Việt – Hoa – Nhật, chương trình Nghiệp vụ bếp chay không phân chia thành các cấp độ mà chỉ bao gồm 1 khóa học 18 buổi. Vì thế chỉ trong 1 khóa học, học viên vừa được tiếp thu những kiến thức về giá trị dinh dưỡng trong các thực phẩm thường dùng để nấu món chay, cách lên thực đơn khoa học, cách kết hợp các nguyên liệu hợp lý lại vừa được thực hành chế biến những món chay ngon, có thể phục vụ trong thực đơn của khác sạn hay nhà hàng. Đây là những kiến thức nền tảng hết sức quan trọng giúp người học hiểu được những nguyên tắc cơ bản của chế biến và thưởng thức món chay, từ đó có thê áp dụng trong chế biến nhiều món ăn khác nhau.

Đây là mức học phí đã bao gồm toàn bộ tiền đồng phục, nguyên – vật liệu thực hành trên lớp học, giáo trình và làm chứng chỉ tốt nghiệp.

thực hành trong lớp học nấu món chay

Trải nghiệm khóa học nấu món chay như đầu bếp chuyên nghiệp

Học nấu món chay chuyên nghiệp có khó không?

Rất nhiều người trong chúng ta cho rằng nấu món chay sẽ đơn giản hơn món mặn. Thực tế này vừa đúng lại vừa sai. Đúng vì các món đơn giản như chúng ta vẫn nấu ở nhà như rau, đậu hũ, nấm, canh củ… không quá phức tạp. Song, sai vì ẩm thực chay ngày nay đang vô cùng phát triển, đặc biệt món chay được phục vụ trong nhà hàng phải rất đa dạng và đòi hỏi những kỹ thuật chế biến không thua kém các món mặn. Vì thế, muốn đảm bảo được chất lượng món chay ở các nhà hàng, khách sạn, các đầu bếp bắt buộc phải có kiến thức tốt về văn hóa, nguyên tắc chế biến cũng như kỹ năng nấu món chay chuyên nghiệp.

Đa số những người muốn học nấu món chay hiện nay vẫn chưa thực sự hiểu cách kết hợp nguyên liệu và xây dựng một thực đơn món chay sao cho vừa đa dạng, hấp dẫn lại vừa đủ chất dinh dưỡng và không bị nhàm chán. Đây cũng chính là những bài học bạn sẽ được học trong khóa học nấu món chay.

nguyên liệu chế biến món chay ngon

Học các nguyên tắc kết hợp nguyên liệu món chay khoa học, đa dạng là bài học rất quan trọng

Thực tế khi tham gia khóa học, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn từ những bài học căn bản nhất, vì thế bạn không cần quá lo lắng học nấu ăn có khó không? Chưa có kinh nghiệm có thể học nấu món chay chuyên nghiệp hay không?

Trên đây là những thông tin bổ ích mà Hocnauan.edu.vn muốn giới thiệu để giúp bạn tham khảo thêm về khóa học nấu món chay chuyên nghiệp. Các thông tin khác về chương trình, nội dung học cụ thể đã được cập nhật tại các bài viết khác tại Hocnauan.edu.vn, đừng bỏ lỡ bạn nhé! Để lại thông tin qua mẫn đăng ký  để được tư vấn lựa chọn lớp học phù hợp nhất.