Thực dưỡng mang đến những lợi ích vô cùng tốt đối với sức khỏe. Thế nhưng rất nhiều người trong số chúng ta chưa thực sự hiểu rõ về khái niệm và cách xây dựng một thực đơn thực dưỡng khoa học, đa dạng và hợp lý.

Vì thế, Bếp thực dưỡng ra đời sẽ là chuyên mục chuyên giới thiệu và hướng dẫn các món ăn, cách chế biến món ăn theo phương pháp thực dưỡng.

Phương pháp thực dưỡng của Ohsawa đề cao 2 yếu tố quan trọng:

  • Ăn uống thuận theo tự nhiên
  • Ăn ít nhưng khoa học sẽ được nhiều hơn những gì bạn nghĩ.

Dựa trên nền tảng đó, phương pháp thực dưỡng khuyên con người nên ăn nhiều thực phẩm từ thực vật. Tận dụng  nguyên liệu theo mùa và chế biến đơn giản, tự nhiên nhất có thể.

Cùng tham khảo các bài viết bổ ích trong chuyên mục Bếp thực dưỡng  của hocnauan.edu.vn dưới đây bạn nhé!