Món kim chi hầm giò heo vị chua cay

Món canh kim chi hầm giò heo có màu đỏ của nước dùng, vị chua cay đặc trưng của kim chi khiến bạn phải xuýt xoa khi thưởng thức. Cùng Trường Đào Tạo Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp | HNAEdu trổ tài nấu ăn với món này nhé cả nhà, sẽ ngon lắm đó!

kim chi hầm giò heo
Kim chi hầm giò heo – Món ngon bổ dưỡng đến từ Hàn quốc

Nguyên liệu làm món kim chi hầm giò heo:

  • 500g giò heo chặt khúc nhỏ.
  • 200g kim chi.
  • 2 cây tàu hủ non Nhật Bản hoặc 3 bìa tàu hủ non.

Cách làm món kim chi hầm giò heo:

  1. Giò heo rửa sạch, cho vào nồi đun sôi khoảng hai phút. Đổ bỏ nước luộc lần thứ nhất, rửa lại giò heo thật sạch, cho vào nồi, thêm nước rồi hầm trong khoảng 30 phút.
  2. Tiếp đến cho tàu hủ non thái vừa ăn vào.
  3. Khi nồi nước sôi lại thì cho kim chi vào, nêm lại gia vị vừa ăn thì tắt bếp.

Canh kim chi hầm giò heo có vị cay, chua nhẹ rất thích hợp dùng với cơm nóng trong những ngày mưa gió.

Bạn yêu thích món ăn Hàn Quốc được chế biến từ kim chi hãy tham khảo ngay cách làm kim chi Hàn Quốc truyền thống hấp dẫn này nhé.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.68 (18 bình chọn)

Tác giả: Chef Richard Phan

Richard Phan Chef là giảng viên bếp nóng, biên tập viên cho HNAEdu và Hướng Nghiệp Á Âu. Với tài năng thiên bẩm trong nghệ thuật múa chảo, đảo lửa, nấu nướng rất đa tài, phong cách giảng dạy nhiệt tình, Richard Phan rất được các bạn học viên yêu quý.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn