Cách Làm món trứng rán bọc cơm chiên tỏi thơm ngon

Phần trứng bọc bên ngoài thơm ngon sẽ làm tăng thêm hương vị cho món cơm chiên tỏi trứng bình dân. Mọi người đã thưởng thức món ăn này chưa ạ? Mời cả nhà cùng Trường Đào Tạo Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp | HNAEdu trổ tài làm món ngon cuối tuần này ngay thôi nào!

trứng rán bọc cơm chiên tỏi

Cách làm món trứng rán bọc cơm chiên tỏi

• 2 chén cơm trắng
  • 2 quả trứng gà.
  • Hạt nêm, 1 củ tỏi lớn, tiêu bột, đường, nước mắm, màu hạt điều.

Cách chế biến:

Các bước làm món trứng bọc cơm chiên tỏi siêu ngon:

1. Đánh tan trứng với ít hạt nêm, nước mắm, đường cùng tí xíu màu hạt điều.
  2. Phi thơm ít tỏi, cho trứng vào tráng mỏng.
  3. Làm nóng dầu với tỏi bằm, cho cơm vào chiên, nêm vào ít hạt nêm, tí xíu đường. Đập dập các tép tỏi rồi cho vào cơm trộn đều. Chiên đến khi cơm hơi khô, nếm vừa ăn là được.
  4. Lấy trứng rán trải lên bát, cho cơm chiên vào rồi gói lại.
  5. Úp ngược chiếc bát xuống đĩa, dùng dao nhọn cắt phần trứng bọc bên ngoài thành những phần nhỏ rồi mở ra như các cánh hoa, rắc lên ít tiêu bột cho thơm. Khi ăn món này, bạn có thể ăn kèm nước tương ớt.

Nhìn thật hấp dẫn và lôi cuốn đúng không nào? Đừng bỏ lỡ công thức các món ngon từ www.hocnauan.edu.vn nhé!