Món chả cá kiểu Thái thơm lừng

Thơm lừng món chả cá kiểu Thái, Thỉnh thoảng đổi vị cho cả nhà cái nhỉ, ngon lắm đó nha. Trường Đào Tạo Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp | HNAEdu sẽ hướng dẫn cụ thể làm món Á ngon này ở đây.

món chả cá kiểu Thái

Nguyên liệu cần có:

  • 1 gói bột cá sẵn hoặc cá tươi xay nhuyễn
  • 2 quả trứng
  • 300gr đậu đũa
  • Lá chanh
  • Gia vị
  • Dầu ăn

Cách làm chả cá kiểu Thái

Bước 1: Trước tiên, các ấy đổ bột ra một cái bát to, đập 2 quả trứng vào đánh cùng.

Bước 2: Đậu đũa rửa sạch rồi cắt khúc nhỏ khoảng 1 cm.

Bước 3: Lá chanh rửa sạch, cuộn tròn thái mỏng này.

Bước 4:Trộn đều tất cả với nhau rồi nêm một chút muối hoặc hạt nêm nhé.

Bước 5: Cho từng muôi hỗn hợp dàn mỏng vào chảo dầu đang sôi, chiên vàng là được.

Chúc các bạn thành công!

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.2 (18 bình chọn)

Tác giả: Chef Richard Phan

Richard Phan Chef là giảng viên bếp nóng, biên tập viên cho HNAEdu và Hướng Nghiệp Á Âu. Với tài năng thiên bẩm trong nghệ thuật múa chảo, đảo lửa, nấu nướng rất đa tài, phong cách giảng dạy nhiệt tình, Richard Phan rất được các bạn học viên yêu quý.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn