Các Trang Web Dạy Nấu Ăn Nổi Tiếng Việt Nam

Nấu ăn không chỉ là kỹ năng cần thiết giúp mỗi người chúng ta tự chăm sóc tốt cho bản thân và gia đình mà còn là niềm đam mê của nhiều người yêu ẩm thực. Để có thể nấu ăn ngon hay trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, bên cạnh việc tham gia các khóa học tại các địa chỉ dạy nấu ăn uy tín, các trang web dạy nấu ăn nổi tiếng cũng sẽ là một công cụ đắc lực cho bạn. Cùng chuyên mục định hướng nghề nghiệp điểm tên ngay xem đó là những website nào nhé!

các trang web dạy nấu ăn nổi tiếng
Nhu cầu tìm website dạy nấu ăn chất lượng để học nấu ăn chuyên nghiệp ngày càng cao

1. Website www.hocnauan.edu.vn

Trường Đào Tạo Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp | HNAEdu được biết đến không chỉ là một trang web cung cấp nhiều công thức nấu ăn ngon hấp dẫn, đa dạng của Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới như Món Âu, Á, Hàn, Hoa, Nhật…mà còn là địa chỉ dạy nấu ăn đã và đang thu hút đông đảo các bạn trẻ, những người đam mê ẩm thực trên cả nước.

Với nhiều chuyên mục như: Đào Tạo Bếp Trưởng Điều Hành Âu Á, Dạy Nấu Ăn Chay, Nấu Ăn Ngon Gia Đình, Học Kinh doanh Quán Ăn, Học Theo Yêu Cầu Món Tự Chọn, Nấu Ăn Thực Dưỡng…, bất kể người đam mê ẩm thực, đầu bếp nào cũng dễ dàng search “học nấu ăn” để tìm thấy nhiều thông tin ẩm thực cần thiết từ trang web này . Vô sốcác công thức nấu ăn ngon, gương thành công học nấu ăn kinh doanh, các thông tin hữu ích về nghề bếp giúp bạn trẻ định hướng nghề nghiệp, học các phương pháp nấu ăn từ đơn giản đến chuyên nghiệp hay các xu hương ẩm thực mới nhất… liên tục được cập nhật. Đặc biệt, từ mục chuyên mục Món ăn ngon, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các công thức nấu ăn được phân chia rất cụ thể như: món ngon mỗi ngày, món ngon đãi tiệc, món ăn vặt, món ngon cuối tuần, món ngon Hà Nội… giúp các chị em nội trợ dễ dàng tìm được món mới để thay đổi mà không phải suy nghĩ “Hôm nay ăn gì?” hay có được những thực đơn đầy đủ, hấp dẫn nhất cho các bữa tiệc, giỗ chạp, lễ Tết…

website day nau an
Hình ảnh trang web www.Hocnauan.edu.vn

2. Sổ tay nấu ăn website: sotaynauan.com

Đây là trang dạy nấu ăn lớn chuyên tổng hợp các công thức, mẹo vặt để cung cấp đầy đủ các bí quyết nấu ăn ngon. Từ các món ẩm thực du lịch đên các món ăn ngon của nhiều vùng miềntrên cả nước. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể tìm thấy công thức pha chế nhiều món đồ uống ngon và hấp dẫn.

3. Kokotaru website: kokotaru.com

Website này nổi bật nhờ những hình ảnh minh họa sống động và dễ thương với hàng trăm công thức được đăng tải. Ngoài các công thức chế biến món Việt, bạn còn có thể khám phá thêm hàng trăm công thức các món ăn ngon của nhiều quốc gia trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Hoa, Pháp, Ý, Thái Lan..

4. Trang: amthuc365.vn

Ẩm thức 365 là trang web chuyên tổng hợp thông tin về các công thức nấu ăn và đồ uống các loại. Bạn có thể tìm thấy các công thức nấu nhiều món ăn truyền thống thú vị từ lâu đời trong mục bếp xưa để có những trải nghiệm thú vị khi thực hành nấu thử. Ngoài ra, với chuyên mục du lịch ẩm thực, bạn sẽ dễ dàng khám phá, tìm hiểu được nhiều điều thú vị về văn hóa ẩm thực Việt Nam và trên thế giới.

Hình ảnh website ẩm thức 365

5. Bếp gia đình website: bepgiadinh.com

Đây là trang dành cho “Cộng đồng phụ nữ yêu ẩm thực và món ăn ngon”. Đúng như tên gọi của website, tại đây, các chị em thỏa thích tìm kiếm các công thức nấu nướng từ đơn giản tới phức tạp với vô số món ăn đa dạng như: món mặn, món ngọt, món ăn chay… và cả công thức làm bánh. Không chỉ vậy, còn có rất nhiều những mẹo làm bếp thú vị, cách trang trí căn bếp sao cho tiện lợi, bắt mắt… được cung cấp tại đây, giúp các chị em nội trợ dễ dàng tham khảo. Đây cũng là nơi để những “tín đồ” ẩm thực có thể chia sẻ cảm nhận và kinh nghiệm bếp núc của mình với những người yêu nấu ăn khác.

6. Website: Foody.vn

Foody.vn có thể được xem như một “kho tàng” chứa đựng hàng ngàn công thức nấu nướng phong phú và đa dạng dành cho cộng đồng yêu thích ẩm thực. Điểm nhấn của website này là phần “danh sách cón món ăn và địa điểm thưởng thức chúng” với nội dung địa chỉ rõ ràng, hình ảnh món ăn hấp dẫn món chính, món khai vị, món tráng miệng, món chay…, Ẩm thực (Việt, Thái, Hàn, Nhật, Ý, Pháp…), Loại món (bún, mì, phở, salad, snacks, cupcake…) và Mục đích (ăn sáng, ăn trưa, giảm cân, ăn vặt…) rất tiện theo dõi.

Còn rất nhiều các trang web dạy nấu ăn đa dạng khác không chỉ trong nước mà còn trên thế giới mà bạn có thể tìm hiểu để phục vụ cho việc nội trợ của mình hoặc tham khảo để hỗ trợ cho việc học tập, theo đuổi đam mê trở thành đầu bếp chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm: Danh Sách Các Trường Dạy Nấu Ăn Chuyên Nghiệp

Tác giả: Chef Richard Phan

Richard Phan Chef là giảng viên bếp nóng, biên tập viên cho HNAEdu và Hướng Nghiệp Á Âu. Với tài năng thiên bẩm trong nghệ thuật múa chảo, đảo lửa, nấu nướng rất đa tài, phong cách giảng dạy nhiệt tình, Richard Phan rất được các bạn học viên yêu quý.