by HocNauAnEdu

Đóng vai trò chủ chốt và luôn chiếm vị trí ưu thế trong các loại hình kinh doanh ẩm thực, các món Việt ngày càng phong phú, hấp dẫn, thu hút đông đảo thực khách trong và ngoài nước. Học nấu món Việt tại TPHCM cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước vẫn đang là một trong những nhu cầu của rất nhiều người đam mê ẩm thực, mong muốn trở thành Đầu bếp Bếp Việt hoặc phát triển các mô hình kinh doanh ẩm thực Việt.

học nấu ăn ở sài gòn

Học nấu ăn tại TP HCM đang mở ra nhiều cơ hội việc làm và phát triển kinh doanh

Thành Phố Hồ Chí Minh là một trong những nơi hội tụ đa dạng của nhiều nền văn hóa ẩm thực đặc sắc nhất hiện nay trên cả nước. Bên cạnh các món ăn mới lạ đến từ nhiều nền ẩm thực trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Hoa, Thái Lan, một số nước châu Âu… thì món ăn Việt vẫn luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều người Việt. Hệ thống các điểm dịch vụ ăn uống, nhà hàng, quán ăn, khách sạn… phục vụ món Việt vẫn không ngừng phát triển, mở rộng quy mô để kịp thời đáp ứng nhu cầu của thực khách trong và ngoài nước. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều trường, trung tâm… dạy nấu món Việt chuyên nghiệp tại đây để giúp những ai yêu thích nấu ăn trở thành Đầu bếp món Việt chuyên nghiệp hoặc kinh doanh món Việt thành công.

Tiềm năng và cơ hội việc làm khi học nấu món Việt tại Sài Gòn

Tại các tỉnh thành lớn trên cả nước mà đặc đặc biệt tại TP.HCM hiện nay, số lượng các nhà hàng, khách sạn có nhu cầu tuyển dụng đầu bếp, Bếp trưởng bếp Việt giỏi, được đào tạo bài bản để đáp ứng nhu cầu ăn uống của thực khách ngày càng tăng cao. Thế nhưng, đa số nhân lực nghề Bếp hiện nay vẫn chưa đáp ứng được vì thiếu kỹ năng tay nghề. Do đó, khi tham gia các khóa học nấu món Việt tại TP HCM và có chứng chỉ nghề, nắm vững kiến thức cùng các kỹ năng nấu món Việt sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội việc làm phù hợp tại gian bếp hiện đại của các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp hoặc tự mở mô hình kinh doanh ăn uống của riêng mình.

Như đã nói, ẩm thực đây là nơi hội tụ, hòa nhập giữa các món ăn ngon, độc đáo không chỉ của vùng đất Nam Bộ và nhiều nơi trên cả nước mà còn có sự giao thoa với nhiều nền văn hóa ẩm thực trên thế giới nên ngày càng trở nên tinh tế, hấp dẫn hơn. TPHCM từng được kênh CNN nổi tiếng của Mỹ từng đánh giá là “kinh đô của ẩm thực Việt Nam” và nằm trong top 23 các thành phố có thức ăn đường phố hấp dẫn nhất thế giới. Vậy nên nơi đây luôn là điểm đến hấp dẫn, lôi cuốn của du khách bốn phương.

tphcm tìm năng phát triền nghề nấu ăn

Tại TPHCM và cả nước, món Việt vẫn luôn lôi cuốn và thu hút thực khách bốn phương

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, trong 3 tháng đầu năm 2018, doanh thu dịch vụ lưu trú, ăn uống của cả nước ước tính đạt hơn 128.000 tỷ đồng; của du lịch, lữ hành quý I/2018 ước tính đạt hơn 10.000 tỷ đồng và tăng 30,3% so với cùng kỳ năm 2017, trong đó TPHCM tăng mạnh nhất là 32,3%. Đây chính là những tín hiệu đáng mừng mở ra tiềm năng hấp dẫn cho các đơn vị kinh doanh ẩm thực Việt tại TPHCM. Từ du lịch ẩm thực đến ẩm thực đường phố hay các loại hình ăn uống sang trọng, đẳng cấp chuyên phục vụ món Việt đều có khả năng giúp các đơn vị kinh doanh nâng cao doanh thu, mang về lợi nhuận hấp dẫn.

Học nấu món Việt chất lượng cùng Hocnauan.edu.vn

Hocnauan.edu.vn là địa chỉ dạy nấu ăn chuyên nghiệp tại TPHCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước với nhiều khóa học đa dạng. Trong đó, Bếp trưởng Bếp Việt luôn là một trong những khóa học thu hút đông đảo học viên. Hocnauan.edu.vn đã đào tạo ra không ít các thế hệ Đầu bếp Bếp Việt thành công với các mô hình kinh doanh ẩm thực Việt của riêng mình hoặc đang giữ những vị trí quan trọng tại các gian bếp của nhiều nhà hàng, khách sạn, resort đẳng cấp với mức lương cao cùng nhiều chính sách đãi ngộ tốt cũng như cơ hội phát triển rộng mở.

 

đào tạo món việt chuyên nghiệp

Hocnauan.edu.vn chuyên đào tạo nấu món Việt chuyên nghiệp, chất lượng

Với đội ngũ giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực, Đầu bếp, Bếp trưởng đã và đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn trên cả nước hiện nay cùng cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình đạt chuẩn châu Âu, Hocnauan.edu.vn sẽ là nơi trang bị cho bạn những kiến thức, kỹ năng toàn diện để trở thành một Đầu bếp Bếp Việt chuyên nghiệp bao gồm: kỹ năng sử dụng dao, chảo; kỹ năng trang trí món Việt từ phong cách truyền thống đến hiện đại; các nguyên lý, phương pháp chế biến và những đặc trưng trong ẩm thực Việt; tìm hiểu về đại cương về dinh dưỡng và hệ thống gia vị Việt; cách lập dự án kinh doanh ẩm thực và hàng loạt các công thức đi kèm bí quyết để chế biến nên các món Việt truyền thống nổi tiếng như: chả cốm Hà Nội, cá lóc nướng trui, bún bò, nem cua bể, bò hầm tiêu xanh, bò kho, gỏi, bánh canh cá Nha Trang, nem công, chả phượng, các món chay…

Ngoài ra, Hocnauan.edu.vn cũng chú trọng đào tạo các kỹ năng cần thiết để hỗ trợ cho công việc của một Bếp trưởng Bếp Việt chuyên nghiệp như: kỹ năng quản lý chuyên nghiệp; kỹ năng đào tạo nghề; kỹ năng kiểm soát chi phí; thuyết trình concept; set menu…

Tại TPHCM có rất nhiều lựa chọn để bạn có thể học nấu ăn thông thường. Tuy nhiên, để học nấu món Việt chất lượng, chuyên nghiệp, hãy để Hocnauan.edu.vn đồng hành cùng bạn. Để lại thông tin hoặc gọi ngay về tổng đài 18006148 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
post-ratings-loadingLoading...
HocNauAnEdu

About HocNauAnEdu

Học nấu ăn ngon với GV dạy nấu ăn hàng đầu. Khóa học nấu ăn ngắn hạn, mở quán, nhà hàng, gia đình theo yêu cầu với bí quyết nấu trên 1000 món ăn Á Âu