Các khóa học nấu món Việt hiện nay đang được mở rất nhiều tại các trường, trung tâm và nhiều địa chỉ dạy nấu ăn uy tín. Với nhiều cấp độ, hình thức đào tạo mà mức Học phí học nấu món Việt hiện nay cũng khá đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng người học.

Để tham gia các khóa học nấu ăn nói chung và các lớp dạy nấu ăn món Việt nói riêng hiện nay, người học cần đầu tư một khoản chi phí phù hợp, vừa để chi trả học phí, vừa để trang trải sinh hoạt đối với những học viên ở xa. Bên cạnh đó, để tạo điều kiện giúp những người yêu thích nấu ăn theo đuổi đam mê, thành công, nhiều đơn vị dạy nấu ăn chuyên nghiệp không chỉ mở rộng các chi nhánh đào tạo mà còn có nhiều ưu đãi áp dụng cùng mức học phí phù hợp cho học viên, trong đó có Hocnauan.edu.vn.

học nấu món việt phù hợp với nhiều người

mức học phí học nấu món Việt phù hợp với nhiều đối tượng học viên

Bếp trưởng bếp Việt là một trong những khóa học tiêu biểu thu hút đông đảo học viên tham gia với nhiều mục đích đa dạng hiện nay tại Hocnauan.edu.vn. Cũng có thời gian học ngắn hạn chỉ từ 3 – 6 tháng như các khóa Bếp trưởng bếp Nhật, Bếp trưởng bếp Hoa, Nghiệp vụ bếp Á… , khóa Bếp trưởng Bếp Việt được chia theo 3 cấp độ gồm: Cơ bản – Nâng cao – Chuyên sâu với mức học phí dao động khoảng từ 7 – 12 triệu/cấp độ. Trong đó, mức học phí này đã bao gồm chi phí cho giáo trình, đồng phục, nguyên vật liệu thực hành, chứng chỉ… và không cần đóng thêm khoản nào khác trong suốt quá trình học. Ở mỗi cấp độ, học viên đều được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại với giáo trình đạt chuẩn châu Âu, đội ngũ Giảng viên có nhiều kinh nghiệm cùng thời gian thực hành lên tới 90%, từ đó có thể dễ dàng nắm bắt kiến thức, kỹ năng trọn vẹn và tự tin đi làm ngay sau khi kết thúc khóa học.

lớp học theo yêu cầu

Lớp học theo yêu cầu nấu các món Việt được nhiều người lựa chọn

Bên cạnh khóa học Bếp trưởng Bếp Việt, Hocnauan.edu.vn còn tổ chức các lớp học dịch vụ gồm: lớp chuyên đề và lớp dạy theo yêu cầu các món Việt nhằm phục vụ nhu cầu học nấu ăn mở quán kinh doanh hay giúp những người nội trợ cải thiện kỹ năng nấu ăn. Học viên sẽ được lựa chọn các lớp chuyên đề đa dạng như: chuyên đề dê, chuyên đề gỏi, chuyên đề xôi, chuyên đề ốc, chuyên đề chè… Còn các lớp yêu cầu với hình thức 1 thầy 1 trò thường chỉ kéo dài từ 1 – 2 buổi sẽ có chi phí cao hơn lớp chuyên đề. Nhìn chung, mức học phí cho các lớp học dịch vụ này thường từ 700,000đ trở lên.

Ngoài ra, Hocnauan.edu.vn còn có nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ cho học viên như: đóng học phí theo từng cấp độ hay tín chỉ, giảm ngay 3% khi học viên đóng học phí trọn khóa, học viên có thể vay học phí với lãi suất 0% nếu là chủ thẻ tín dụng Sacombank, học viên được hỗ trợ vay vốn học phí đến 90% trong thời hạn 2 năm. Đồng thời, nếu là con thương binh, liệt sĩ, học viên sẽ được giảm 5% học phí ở khóa học đăng kí đầu tiên, thuộc diện hộ nghèo cũng sẽ được giảm 5% tổng học phí.

Học nấu món Việt đang mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và kinh doanh thành công trong tương lai, thu hút rất nhiều bạn trẻ đam mê theo đuổi. Với mức học phí phù hợp và thời gian học ngắn hạn, linh hoạt, khóa học nấu món Việt tại Hocnauan.edu.vn sẽ là lựa chọn phù hợp cho mọi đối tượng. Đừng quên để lại thông tin hoặc gọi đến tổng đài 18006148 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.