Tại TP Hồ Chí Minh – nơi kinh tế phát triển bậc nhất nước ta, có sự du nhập và giao thoa nhiều nền văn hóa ẩm thực các quốc gia trên thế giới làm đa dạng, phong phú thêm ẩm thực quê hương. Trong số đó, có thể kể đến ẩm thực Nhật Bản. Có không ít người muốn tìm hiểu về nền ẩm thực luôn đề cao sự tinh tế và đẹp mắt này nhưng vẫn chưa biết đến địa điểm học nghề uy tín nào.

Những món ăn Nhật không chỉ chú trọng dinh dưỡng mà còn đề cao cách chế biến công phu, cầu kì mà tinh tế. Vì vậy, để nấu được món Nhật đúng kiểu, các bạn cần tham gia các lớp học món Nhật để được hướng dẫn đầy đủ từ cách chọn nguyên liệu, phương pháp chế biến cho đến ý nghĩa văn hóa của từng món ăn.

nhà hàng món nhật tại sài gòn

nhà hàng món nhật tại sài gòn

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có gần 700 quán ăn, nhà hàng món Nhật. Đối tượng khách hàng lớn của những quán ăn, nhà hàng này không phải là người Nhật xa quê mà chính là người Việt muốn khám phá ẩm thực xứ mặt trời mọc. Điều này mở ra cơ hội việc làm lớn cho những ai theo học nấu ăn ngon cũng như có ý định kinh doanh món Nhật.

Hocnauan.edu.vn là nơi dạy học món Nhật uy tín được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Các giảng viên là những chuyên gia ẩm thực Nhật Bản, Bếp trưởng bếp Nhật nổi tiếng sẽ trực tiếp hướng dẫn cho bạn về lý thuyết những nét đặc trưng của ẩm thực Nhật, cách lựa chọn, sơ chế, bảo quản nguyên liệu, phương pháp trang trí, công thức chế biến các món ăn đậm phong cách Nhật Bản như: Sushi, Sashimi, Aemono, Sunomono, Nabemono, Itamemono, Tsukidashi… Riêng Sushi, Hocnauan.edu.vn đã sắp xếp đến 3 buổi học hướng dẫn chế biến nhiều loại Sushi đặc trưng và phổ biến của Nhật Bản. Bên cạnh những kỹ năng nấu ăn, các thầy cô còn dạy những đức tính cần thiết để trở thành đầu bếp Nhật chuyên nghiệp như sự tỉ mỉ, cẩn thận dù là khâu nhỏ nhất như cách chọn gạo, cách thái hải sản, cách bảo quản nguyên liệu…

giảng viên bếp Nhật

Giảng viên là những chuyên gia ẩm thực Nhật, bếp trưởng bếp Nhật

Hocnauan.edu.vn giúp các bạn không dừng lại ở việc học món Nhật để nấu ăn mà còn để thăng tiến làm Bếp trưởng bếp Nhật. Vì vậy, giảng viên luôn chú trọng dạy kiến thức cùng các kỹ năng mềm để xử lý những tình huống xảy ra trong quá trình làm việc, văn hóa giao tiếp của người Nhật, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sắp xếp công việc… Bên cạnh việc dạy những món ăn đặc trưng của ẩm thực Nhật như nhiều trung tâm dạy nghề khác, Trường còn tổ chức các buổi học về cách làm kem, bánh truyền thống Nhật, bánh Âu theo phong cách Nhật,…

Hocnauan.edu.vn không ngừng đổi mới cơ sở vật chất, phương pháp và chất lượng giảng dạy để đem đến môi trường học tập chuyên nghiệp nhất cho học viên. Với hơn 90% số tiết học là thực hành, học viên được trang bị, củng cố kiến thức, kỹ năng chế biến món ăn vững chắc. Trải qua khóa học Bếp trưởng bếp Nhật với 2 cấp độ cơ bản và nâng cao trong vòng từ 3 – 6 tháng, bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghề có giá trị trên toàn quốc. Hơn hết, các bạn hoàn toàn có thể tự tay chế biến những món Nhật chuẩn vị, tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí thuộc bộ phận bếp Nhật của các nhà hàng, khách sạn lớn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu ẩm thực xứ sở hoa anh đào và đam mê theo đuổi trở thành đầu bếp món Nhật thì có thể liên hệ với chúng tôi để lại thông tin đăng ký tư vấn để được hỗ trợ chi tiết về khóa học nhanh nhất.