Có thể nói, hiện nay, món Nhật đã du nhập vào hầu hết các thành phố lớn tại Việt Nam và đang ngày càng phổ biến, thu hút đông đảo thực khách Việt và nước ngoài. Nhu cầu tuyển dụng đầu bếp món Nhật cũng như tiềm năng phát triển các mô hình kinh doanh ẩm thực Nhật ngày càng tăng cao đã thôi thúc rất nhiều người yêu thích đi học nấu món Nhật chuyên nghiệp.

món nhật luôn bắt mắt

Học nấu món Nhật đang là xu hướng được nhiều người theo đuổi hiện nay

Ẩm thực Nhật Bản từ lâu đã nổi tiếng thế giới bởi hương vị tinh khiết, hấp dẫn và nghệ thuật trình bày tinh tế, bắt mắt. Chính vì thế, khi du nhập vào Việt Nam, các món Nhật đã dễ dàng chinh phục được hầu hết các tầng lớp thực khách Việt cũng như nhiều thực khách nước ngoài. Hệ thống các nhà hàng, khách sạn, khu ăn uống… đều phục vụ thêm hoặc chuyên về món Nhật và liên tục gia tăng số lượng để đáp ứng nhu cầu thưởng thức của đông đảo thực khách. Do đó, các đầu bếp Nhật có chuyên môn, tay nghề không ngừng được “săn đón” với mức lương cao, nhiều cơ hội thăng tiến trong các môi trường làm việc đẳng cấp. Kinh doanh món Nhật cũng mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho nhiều người.

Vì sao nên chọn học làm đầu bếp Nhật chuyên nghiệp?

Món Nhật luôn hấp dẫn thực khách bốn phương nhờ vào giá trị dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đặc biệt là hình thức trình bày tạo sức hút mạnh mẽ vì vô cùng bắt mắt, tinh tế và nghệ thuật. Bên cạnh đó, các món Nhật có hương vị tinh khiết, mới lạ, thơm ngon nhưng gần gũi đã tạo được sức hút mạnh mẽ đối với thực khách. Xu hướng kinh doanh ẩm thực Nhật đã giúp nhiều người nâng cao thu nhập và làm giàu nhanh chóng. Bên cạnh đó, món Nhật luôn có một lượng thực khách đông đảo đầy tiềm năng. Khi đã tự tin với kỹ năng tay nghề và đam mê kinh doanh, các đầu bếp món Nhật hoàn toàn có thể tự tin khởi nghiệp bằng mô hình kinh doanh của riêng mình.

kỹ thuật nấu món nhật khắc khe

Món Nhật yêu cầu khắt khe về kỹ thuật chế biến cũng như nghệ thuật trình bày

Để đáp ứng được nhu cầu thưởng thức ẩm thực Nhật của thực khách hiện nay, nhiều nhà hàng, quán ăn chuyên phục vụ món Nhật cũng phải tăng cường tuyển dụng Đầu bếp món Nhật, đặc biệt là những vị trí cao như Bếp trưởng Bếp Nhật. Tuy nhiên, món Nhật với những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật chế biến cũng như nghệ thuật trình bày, đòi hỏi người đầu bếp phải nắm vững kiến thức, có khả năng sáng tạo và nắm vững kỹ thuật chế biến chuyên môn mới có thể tạo nên những món Nhật chuẩn vị hấp dẫn cũng như khẳng định được vị trí và có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Vì vậy, những ai đam mê ẩm thực Nhật và mong muốn trở thành một Đầu bếp món Nhật giỏi hoặc kinh doanh ẩm thực Nhật thành công luôn mong muốn tìm cho mình một địa chỉ học nấu món Nhật chất lượng để trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng, phương pháp chế biến chuyên nghiệp.

Hocnauan.edu.vn – Nơi hội tụ của các Đầu bếp món Nhật tương lai

Để trở thành Đầu bếp món Nhật và tạo nên những món Nhật đầy tinh tế, thơm ngon, bổ dưỡng thì ngoài việc nắm vững những kỹ năng, phương pháp chế biến thức ăn, người đầu bếp còn phải hiểu rõ những triết lý ẩm thực, ý nghĩa và quy tắc ăn uống của người Nhật. Đồng thời, để phục vụ tốt cho công việc, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp… hiện nay hoặc phát triển mô hình kinh doanh món Nhật của riêng mình… Đầu bếp món Nhật cũng phải trang bị thêm các kỹ năng quản lý, sắp xếp công việc, kỹ năng giao tiếp…

đầu bếp nấu món nhật

kiến thức về ẩm thực Nhật Bản

Tham gia khóa học Bếp trưởng Bếp Nhật tại Hocnauan.edu.vn, học viên sẽ được cung cấp toàn diện kiến thức về ẩm thực từng miền của Nhật Bản, về các triết lý ẩm thực và tìm hiểu về văn hóa giao tiếp, ứng xử, cách phục vụ thức ăn của người Nhật. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ được học đầy đủ kỹ thuật chế biến các món ăn nổi tiếng của Nhật như: Sushi, Sashimi, Yakimono…; các loại nước xốt đặc trưng trong món Nhật; các chuyên đề về salad Nhật, khai vị, temaki, mì, cơm thố, món tiệc, cơm chiên, đậu hũ…; các phương pháp bài trí trong ẩm thực Nhật. Ngoài ra, Hocnauan.edu.vn còn chú trọng đào tạo kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sắp xếp công việc, cung cách phục vụ món ăn truyền thống Nhật Bản… và đặc biệt là kỹ năng thực hành Bánh Âu theo phong cách Nhật giúp học viên được trang bị toàn diện nhất.

Khóa Bếp trưởng Bếp Nhật gồm cấp độ Cơ bản và Nâng cao với 90% thời lượng thực hành cùng chương trình học xây dựng sát với thực tiễn và nhu cầu tuyển dụng của các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp hiện nay tại Hocnauan.edu.vn sẽ giúp học viên tự tin nhanh chóng tiếp cận môi trường làm việc tại các gian Bếp Nhật và nhà hàng Nhật sau khi tốt nghiệp.

Bạn yêu thích nền ẩm thực Nhật Bản và muốn học bếp Nhật trở thành đầu bếp chuyên nghiệp để nắm lấy những cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai, đừng quên để lại thông tin qua form đăng ký bên dưới để được chúng tôi tư vấn miễn phí nhé!