Trước đây, nhiều người đam mê nghề bếp khi muốn theo đuổi thường phải đắn đo, cân nhắc rất nhiều vì cơ hội việc làm và cả mức học phí học nấu ăn. Thế nhưng ngày nay, “nỗi khổ” ấy đã giảm đi cả “bội phần” khi xu hướng học nghề bếp đang lên ngôi và hầu hết đơn vị dạy nấu ăn chuyên nghiệp đều áp dụng các chính sách ưu đãi, hỗ trợ về học phí, giúp mọi đối tượng có thể dễ dàng yên tâm theo học.

lớp học nấu ăn chuyên nghiệp

Nhiều người chọn học nghề bếp vì có nhiều điều kiện thuận lợi và tương lai

Luôn chủ động, sẵn sàng theo đuổi đam mê ẩm thực, nắm bắt các cơ hội việc làm tốt và rộng mở trong tương lai… là những đặc điểm chung của các bạn trẻ và những người yêu thích nấu ăn hiện nay. Chính vì vậy, rất nhiều người đã thành công, đặt chân được tới những vị trí cao trong lộ trình làm bếp của mình, có thu nhập tốt và sớm ổn định cuộc sống.
Nếu bạn đam mê nấu ăn, mong muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp hay đang ấp ủ dự định mở một mô hình kinh doanh ẩm thực của riêng mình mà vẫn còn băn khoăn với nỗi lo học phí, những thông tin tham khảo về mức học phí nghề bếp hiện nay và chính sách ưu đãi, hỗ trợ người học tại các đơn vị dạy nấu ăn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tự tin hơn khi quyết định học để theo đuổi công việc mơ ước trong tương lai.

Học phí các khóa học nghề bếp hiện nay

Tại các trung tâm, địa chỉ dạy nghề bếp chuyên nghiệp hiện nay, hầu hết các khóa học nấu ăn ngắn hạn từ 3 – 6 tháng có mức học phí dao động trong khoảng từ 7 – 12 triệu/cấp độ.

thực hành trong lớp học nấu ăn ngắn hạn

Các lớp chuyên đề đa dạng với nhiều mức học phí phù hợp

Ngoài các khóa học chuyên nghiệp theo các cấp độ lần lượt từ Cơ bản – Nâng cao – Chuyên sâu, tại Hocnauan.edu.vn còn tổ chức các lớp chuyên đề và lớp dạy theo yêu cầu. Các lớp học dịch vụ này thường có mức học phí dao động từ 700,000đ trở lên và chỉ kéo dài từ 1 – 2 buổi nhằm phục vụ nhu cầu học nấu ăn mở quán kinh doanh hay những ai muốn cải thiện kỹ năng nấu ăn.

Yên tâm học nghề nhờ các chính sách ưu đãi, hỗ trợ học phí

Để học viên yên tâm tập trung học tập, các đơn vị dạy nghề bếp uy tín cũng như tại Hocnauan.edu.vn đã áp dụng nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ học phí cho các khóa học.

Theo đó, học phí đã bao gồm các khoản: giáo trình, đồng phục, tất cả các chi phí về dụng cụ và nguyên vật liệu thực hành trong suốt quá trình học và thi lấy Chứng chỉ nghề. Do đó, ngoài việc tự túc chi phí ăn, ở, di chuyển mỗi ngày, học viên sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về các chi phí phát sinh trong suốt quá trình theo học.

Với các đối tượng là con thương binh, liệt sĩ, khi theo học sẽ được giảm 5% học phí ở khóa học đăng kí đầu tiên, học viên thuộc diện hộ nghèo cũng sẽ được giảm 5% tổng học phí hoặc chia học phí ra đóng theo từng cấp độ.

học viên yên tâm thực hành trong lớp học

Học viên yên tâm học, không lo học phí phát sinh

Học viên có thể đóng học phí theo từng cấp độ hoặc tín chỉ. Nếu có khả năng đóng học phí trọn khóa sẽ được giảm ngay 3%. Nếu chưa đủ điều kiện, học viên vẫn có thể vay học phí với lãi suất 0% nếu là chủ thẻ tín dụng Sacombank hoặc được hỗ trợ vay vốn học phí đến 90% trong thời hạn 2 năm với thủ tục vay đơn giản, không cần thế chấp tài sản, thanh toán theo từng tháng, chia đều trong suốt kỳ hạn vay.

Ngoài ra, còn có những chính sách hỗ trợ học viên như: giới thiệu chỗ ở khi học, giới thiệu việc làm, tìm môi trường làm việc phù hợp trong những ngày hội tuyển dụng sau khi hoàn thành chương trình học…

Có thể nói, việc học nghề nói chung và học nghề bếp nói riêng đang ngày càng tạo được nhiều điều kiện thuận lợi để giúp các đối tượng đa dạng có thể theo đuổi đam mê mà không còn băn khoăn với các nỗi lo học phí.

Nếu bạn đam mê nấu ăn, đừng ngần ngại theo đuổi. Để lại thông tin ở form đăng ký để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc nhé!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
post-ratings-loadingLoading...