by Richard Bùi

Thơm lừng món chả cá kiểu Thái, Thỉnh thoảng đổi vị cho cả nhà cái nhỉ, ngon lắm đó nha. Chúng mình sẽ hướng dẫn cụ thể làm món ngon này ở đây.

món chả cá kiểu Thái

Nguyên liệu cần có:

– 1 gói bột cá sẵn hoặc cá tươi xay nhuyễn

– 2 quả trứng

– 300gr đậu đũa

– Lá chanh

– Gia vị

– Dầu ăn

Cùng làm nhé:

Bước 1: Trước tiên, các ấy đổ bột ra một cái bát to, đập 2 quả trứng vào đánh cùng.

Bước 2: Đậu đũa rửa sạch rồi cắt khúc nhỏ khoảng 1 cm.

Bước 3: Lá chanh rửa sạch, cuộn tròn thái mỏng này.

Bước 4:Trộn đều tất cả với nhau rồi nêm một chút muối hoặc hạt nêm nhé.

Bước 5: Cho từng muôi hỗn hợp dàn mỏng vào chảo dầu đang sôi, chiên vàng là được.

Các ấy đã ngửi thấy mùi thơm chưa nào? Chấm với nước mắm pha chua ngọt là ngon nhất đấy.

Đùa vui chút nào.

Nhìn miếng chả này các ấy có thấy giống khủng long bạo chúa không?

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Cách làm món salad hải sản Thái chua cay

Điểm: 4.25 (8 bình chọn)

Tác giả: Richard Bùi

Bùi Tiến Dũng (Richard Bùi) Sous Chef nhà hàng Ý Pendolasco, Thảo Điền, quận 2, TPHCM. Giảng viên bếp nóng, biên tập viên cho HNAEdu và Hướng Nghiệp Á Âu. Với tài năng thiên bẩm trong nghệ thuật múa chảo, đảo lửa, nấu nướng rất đa tài, phong cách giảng dạy nhiệt tình, Bùi Tiến Dũng rất được các bạn học viên yêu quý.

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!