Cắt tỉa trang trí rau củ quả là kỹ năng quan trọng đối với bất kỳ một Đầu bếp chuyên nghiệp hoặc người nội trợ nào.

Bởi một món ăn ngon không chỉ nhờ vào hương vị và màu sắc mà hình thức cũng là yếu tố giúp kích thích vị giác, đánh thức mọi giác quan của thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Khóa học cắt tỉa trang trí được thiết kế dành riêng cho các Học viên đang theo học các khóa đào tạo nghề Bếp; Các Đầu bếp chuyên nghiệp muốn nâng cao tay nghề; Người đang ấp ủ dự  án kinh doanh dịch vụ cắt tỉa hoa quả ngày cưới, lễ Tết, sự kiện ẩm thực hoặc người nội trợ có niềm yêu thích công việc cắt tỉa trang trí. Dưới sự chỉ dẫn chi tiết của Giảng viên, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vững tay nghề sau khi hoàn thành khóa học và tự tin sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật trên bàn tiệc độc đáo khác.

Trở thành những Chuyên gia điêu khắc, Food Stylist trong nghề Bếp

Kỹ năng cắt tỉa trang trí chẳng những khẳng định được tài hoa, mức độ chuyên môn của người Đầu bếp mà còn giúp cho món ăn trở nên hoàn hảo và nổi bật hơn bao giờ hết. Một món ăn có đầy đủ cả 3 yếu tố: hương – vị – sắc sẽ tăng thêm hiệu ứng, kích thích các giác quan của người thưởng thức. Chính vì vậy, hầu hết các nhà hàng, khách sạn từ 3 sao trở lên đều ưu tiên tuyển dụng những Đầu bếp vừa giỏi chuyên môn vừa thành thạo kỹ năng cắt tỉa, trang trí rau củ quả và trang trí đĩa ăn nâng cao. Chính vì vậy, nếu có kỹ năng cắt tỉa, bạn có cơ hội trở thành Chuyên gia điêu khắc, Food Stylist trong các nhà hàng khách sạn sang trọng.

Học cắt tỉa trang trí nghệ thuật
Nghệ thuật cắt tỉa, điêu khắc và trang trí đặc sắc trên bàn tiệc.

Khơi dậy niềm cảm hứng nấu nướng với nghệ thuật cắt tỉa trang trí

Nếu công việc bếp núc thường ngày đã quá nhàm chán, tại sao bạn không tự biến căn bếp trở nên tươi mới hơn với những tác phẩm cắt tỉa do mình tạo nên. Những tạo hình xinh xắn như chú cá đang bơi lội làm từ cà rốt, hoa điêu khắc trên dưa hấu, hoa hồng bằng củ cải, tạo hình khối hoa thược dược Thái, thược dược Việt, tạo hình con tôm, cá chép… tất cả đều khiến bữa cơm hằng ngày trở nên sinh động hơn rất nhiều.

Thực hiện các ý tưởng kinh doanh dịch vụ cắt tỉa, trang trí hoa quả 

Dịch vụ cắt tỉa hoa quả trang trí ngày cưới, dịp lễ hay những sự kiện ẩm thực hiện đang nở rộ. Không chỉ dừng lại ở việc tỉa trái cây làm quà tặng ngày Tết, mà các cặp cô dâu chú rể cũng rất chuộng đặt những giỏ hoa quả được trang trí độc đáo trong ngày vui của mình. Hằng năm, những sự kiện về ẩm thực được tổ chức liên tục nhằm giúp các Đầu bếp chuyên nghiệp thể hiện được tay nghề chuyên môn của mình và có thêm nhiều cơ hội phát triển trong lĩnh vực nghề Bếp. Tham gia các khóa học cắt tỉa trang trí sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Học cắt tỉa trang trí chuyên nghiệp ở đâu?

Nếu bạn là Đầu bếp chuyên nghiệp muốn nâng cao tay nghề, hay đang kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực, bạn không thể thiếu đi kỹ năng cắt tỉa trang trí món ăn. Vì vậy, ngay lúc này học cắt tỉa rau củ quả trái cây sẽ giúp bạn phát triển nhanh hơn trong lộ trình nghề nghiệp của mình.

Với khóa học cắt tỉa trang trí, bạn sẽ được dẫn dắt bởi các Giảng viên là những Chuyên gia cắt tỉa, Nghệ nhân điêu khắc, Bếp trưởng Điều hành hiện đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. Xuyên suốt khóa học là toàn bộ kiến thức, kỹ năng cắt tỉa, điêu khắc, cách sử dụng công cụ dụng cụ chuyên dụng cho từng thao tác riêng biệt. Nội dung đi từ căn bản tới nâng cao, bám sát vào yêu cầu thực tế. Bên cạnh đó, bạn còn được hướng dẫn về cách sắp đặt và bài trí món ăn độc đáo.

Qua khóa học, bạn sẽ thấy việc khắc họa, tạo hình và trang trí món ăn, thức uống bằng từng loại nguyên liệu là thực phẩm cực kỳ thú vị, biến công việc nấu nướng nhiều bận rộn, áp lực trở nên thăng hoa và thú vị hơn. Những sản phẩm của bạn trở nên có hồn và sinh động hơn bao giờ hết.

Nếu hứng thú với khóa học cắt tỉa rau củ quả trái cây này, bạn có thể tìm đến những trung tâm đào tạo nghề Bếp chuyên nghiệp hoặc trường nghề dạy nấu ăn uy tín để trở thành nghệ nhân điêu khắc ẩm thực nhé.

Những Mẫu Cắt Tỉa Đẹp Mắt

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
post-ratings-loadingLoading...