Điểm danh những món chè ngon tuyệt

Tranh thủ thời gian rỗi ở nhà, bạn hãy nấu đãi người thân và bạn bè các món chè ngon miệng vừa giúp giải nhiệt trong ngày hè oi bức cùng Trường Đào Tạo Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp | HNAEdu nhé.

Các món chè ngon bạn nên thử

Chè nhãn lồng hạt sen

Bùi bùi chè đậu trắng nước cốt dừa

Chè đậu trắng bùi bùi, được chan cùng với nước cốt dừa ăn béo béo.

Chè sâm ngọt mát bổ dưỡng

Đầu mùa hè, một chén chè sâm mát lạnh sau ngày làm việc mệt nhọc sẽ giúp bạn thư giãn và thoải mái.

Chè rau câu và nhãn khô thơm mát

Rau câu giòn, được ăn kèm với nhãn khô ăn ngọt ngọt, thơm thơm thích hợp cho ngày trời nóng.

Chè ngô ngon ngọt dễ làm

Với cách làm đơn giản, chỉ vài bước nhỏ là bạn có thể hoàn thành xong món chè ngọt mát cho ngàyhè.

Chè khoai sọ bột báng nước cốt dừa

Khoai dẻo bùi, nấu cùng với nước cốt dừa thơm và béo cho bạn một món tráng miệng thật ngon sau bữa cơm gia đình.

Chè đỗ xanh củ sen giòn mát

Đỗ xanh kết hợp với củ sen ăn mát mát, giòn giòn có tác dụng giải nhiệt.

Chè đậu đỏ, nóng hay lạnh đều ngon

Chỉ với hai nguyên liệu đơn giản, bạn đã có bát chè đậu đỏ vừa ngon vừa bổ.

Chè Thái ngon đẹp và tinh tế

Chè Thái ngon

Một món chè lạnh với hương vị của các loại hoa quả rất ngon miệng và dễ làm.

Ngọt thơm chè đỗ đen

Món chè ngon ăn mùa hè với đá rất mát, ăn nóng mùa đông cũng thích hợp.

Chè sen nhãn khô, mùa nào cũng sẵn

Với những nguyên liệu khô bán sẵn, bạn cũng có thể nấu một bát chè sen long nhãn ngọt thanh thơm mát mà không cần chờ mùa nhãn chín.

Nếu có nhu cầu học nấu chè, bạn có thể điền thông tin vào form đăng ký bên dưới để được HNAEdu tư vấn miễn phí nhé.