by Lê Thiện Chef

Là điểm tựa tinh thần và hậu phương cho mỗi người, gia đình có vai trò rất quan trọng để hình thành và phát triển tính cách của mỗi người. Cho nên chỉ khi gia đình hòa thuận, êm ấm thì con người mới yên tâm phát triển. Vậy làm thế nào để giữ gìn hạnh phúc gia đình bây giờ. Phương pháp hiệu quả và dễ dàng nhất là xây dựng tình cảm gia đình thông qua bữa cơm hàng ngày. Bữa cơm là lúc mọi người sum vầy, là cơ hội để các thành viên trong gia đình kết nối tình cảm. Nhưng hiện đã không ít người không còn chú trọng đến bữa cơm gia đình và một số biết tầm quan trọng của bữa cơm gia đình nhưng lại không biết nấu ăn và học nấu ăn ở đâu.

bữa ăn gia đình

Xây dựng gia đình hạnh phúc thông qua những bữa cơm hấp dẫn

Bạn muốn gia đình hòa thuận vui vẻ trong những bữa ăn nhưng không biết nấu ăn hoặc chưa tự tin vào tay nghề của bản thân. Vậy hãy tham khảo chương trình dạy nấu ăn theo món tự chọn với các món ngon gia đình của chúng tôi để trang bị thêm kiến thức về dinh dưỡng, bí quyết làm món ăn ngon ngay nhé.

Tại các địa điểm dạy nấu ăn này, bạn không những được bồi dưỡng và rèn luyện tay nghề nấu ăn ngon, được cung cấp các thực đơn để bữa ăn thêm phong phú mà còn được chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết gìn giữ tổ ấm để bạn thêm tự tin vào bản thân và gia đình. Đó là chưa kể,  tham gia học nấu ăn gia đình còn là dịp để chị em phụ nữ thư giãn, giảm stress.

Không chỉ vậy, nếu nấu ăn tốt, bạn còn có thể mở quán kinh doanh cơm gia đình, cơm văn phòng, đây sẽ là một cơ hội nghề nghiệp rất hấp dẫn đấy. Bởi trong guồng quay cuộc sống hiện đại, con người đã không có nhiều thời gian để nấu nướng, nên tìm đến các nhà hàng, quán ăn cơm gia đình ấm áp để sum vầy cũng là một trong những lựa chọn tất yếu.

Hãy chọn học ngay những món ngon gia đình để xây dựng mái ấm của bản thân thêm bền vững, để gia đình mãi là điểm tựa tinh thần, mãi là hậu phương vững chắc cho các thành viên trong gia đình, bạn nhé!

Điểm: 4.5 (6 bình chọn)

Tác giả: Lê Thiện Chef

Chef Lê Thiện, biên tập viên giảng viên bếp nóng tại Trường HNAEdu. Ngoài ra Lê Thiện còn làm bếp chính nhà hàng Mộc - Riêu & Nướng Q1 chuyên nấu các món Việt, Món Á. Chef Thiện là người rất nhiệt quyết với nghề, giỏi về kỹ thuật nấu nướng là đầu bếp trẻ tài năng hiện nay.

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!